Nghi vấn Hoài Linh lộ sao kê thật, số tiền nhận lớn không tưởng,xuất hiện giao dịch 1 tỷ bất thường?

MXH đang xôn xao trước hình ảnh được cho là sao kê thực sự của Hoài Linh hé lộ số tiền quyên góp lên đến 22 tỷ đồng và 1 giao dịch bất thường lên đến 1 tỷ đồng.

Sao Ke Hoai Linh
Sao Ke Hoai Linh

Trong chưa đầy 1 tuần, ekip của Hoài Linh đã giải ngân hết số tiền 15,2 tỷ đồng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Ngay sau đó, nam danh hài tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý sau khi đăng tải lên kênh Youtube Võ Nguyễn Hoài Linh clip gần 1 tiếng giải trình tất tật về những ồ nào nhiều ngày qua và cụ thể từng khoản tiền thu-chi. Thế nhưng, tưởng chừng như đoạn clip giải trình cụ thể này sẽ làm dịu đi dư luận, không ngờ dân tình liên tục tìm ra những chi tiết kỳ quặc, không khớp với phát ngôn của Hoài Linh trước đó.

MXH mới đây lan truyền một hình ảnh được cho là 1 phần của bản sao kê ngân hàng từ thiện của Hoài Linh vào hồi tháng 2/2021.

Cư dân mạng phân tích rằng tài khoản từ thiện của nam danh hài có nhiều giao dịch mang nội dung “ủng hộ miền Trung”, “gửi chú Hoài Linh làm từ thiện”… Cùng thời điểm đó, tài khoản của Hoài Linh lại xuất hiện giao dịch chuyển đi 1 tỷ đồng với nội dung: “MB chuyen tien em nga”. Rõ ràng, trong clip của Hoài Linh chưa hề đề cập đến khoản tiền này.

Thêm 1 điểm mẫu thuẫn nữa là trong khi Hoài Linh công bố rằng sẽ không nhận ủng hộ từ ngày 11/11/2020 thì từ đó đến nay, khán giả vẫn không ngừng gửi tiền vào số tài khoản từ thiện của nam danh hài. Tổng số tiền quyên góp từ tháng 10/2020 cho đến nay rơi vào khoảng 22 tỷ đồng.

Dân tình vô cùng hoài nghi khi trong clip giải trình, khi quay đến tờ sao kê của Hoài Linh thì dường như người quay chọn góc khá khuất nên khó có thể quan sát toàn bộ bản sao kê. Vì vậy mà cư dân mạng chỉ có thể thấy được từ khoản ngày 25/2 trở đi còn khoảng thời gian từ đầu tháng 2/2021 đến 25/2/2021, việc có ai chuyển tiền hay tài khoản có bị trừ đi hay không là điều chưa thể xác nhận được.

Những hình ảnh được cho là bản sao kê của Hoài Linh hiện vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trên MXH. Hi vọng nam danh hài sẽ công khai toàn bộ sao kê ngân hàng từ thiện của mình một cách rõ ràng để khán giả có thể nắm được sự thật rõ ràng nhất.