Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ mời kiểm toán làm minh bạch số tiền từ thiện

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, việc mời một công ty kiểm toán vào để kiểm kê, minh bạch số tiền từ thiện sẽ được làm sau khi anh hoàn tất vụ kiện người tung tin bôi nhọ và xúc phạm danh dự của mình.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên tiếng về ồn ào bị tố ăn chặn tiền từ thiện. Nam ca sĩ khẳng định, anh đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của mình mà một nữ doanh nhân đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền.

“Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này”- Đàm Vĩnh Hưng đưa ra thông báo.

“Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là: “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”. Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng: “Xin đừng nêu tên em nha, không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi. Anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”. Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng… Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật. Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà!”- Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khẳng định sẽ đưa vụ việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện ra “ánh sáng”. Anh đang ráo riết chuẩn bị cho kiện tụng nên sẽ không đôi co và nói qua nói lại vì thấy không cần thiết cũng như không phù hợp vào thời điểm này.

Hiện, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giới hạn chức năng bình luận trên trang cá nhân. Tuy nhiên, trên các diễn đàn về showbiz, nhiều cư dân mạng cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ Việt không nên tìm lý do để trì hoãn hay kéo dài thời gian sao kê nhằm làm minh bạch số tiền từ thiện. Bởi, câu chuyện làm từ thiện, kêu gọi quyên góp của giới nghệ sĩ đang gây khá nhiều tranh cãi cũng như xuất hiện những tin đồn nhạy cảm gây hoang mang dư luận.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khởi kiện người tung tin đồn anh ăn chặn tiền từ thiện thì vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên- Công Vinh cũng xác nhận sẽ sao kê tài khoản sau khi hết giãn cách tại Tp.HCM.

Còn một số nghệ sĩ vướng ồn ào từ thiện như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa, danh hài Trường Giang… vẫn chưa có động thái phản hồi.