Đàm Vĩnh Hưng tạm thời bảo mật thông tin để chuẩn bị khởi kiện bà Phương Hằng

Đàm Vĩnh Hưng tạm thời bảo mật thông tin để chuẩn bị khởi kiện bà Phương Hằng
Đàm Vĩnh Hưng tạm thời bảo mật thông tin để chuẩn bị khởi kiện bà Phương Hằng

Sau khi tuyên bố đang tập trung ráo riết cho vụ kiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ như sau:

“Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi V/U KH/ỐNG và X/ÚC PH/ẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.

Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”

Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”

Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ v/u khố/ng , b/ịa đ/ặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.

Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật.
Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà! ❤️

Sài Gòn, 8h – 6/9/2021
Đàm Vĩnh Hưng”