Bị tố ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng ‘không đôi co, đang ráo riết cho vụ kiện’

Dam Vinh Hung 3808
Dam Vinh Hung
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh không đôi co hay nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp về ồn ào bị tố ăn chặn tiền từ thiện trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có chia sẻ xoay quanh scandal bị tố ăn chặn tiền từ thiện với con số “khủng”.

Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng nhé! Như đã tuyên bố, Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch. Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước. Những sản phẩm bẩn này cũng sẽ được người có chức năng vào cuộc. Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình theo ý họ nhé”.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định, anh không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng thanh danh của mình. Nam ca sĩ lưu ý, tất cả những phát ngôn chính thức của Đàm Vĩnh Hưng được đăng tải trên trang fanpage chính thức và trang cá nhân Dam Vinh Hung ( Xích diện thần ka) – Kênh Youtube Đàm Vĩnh Hưng – Tiktok Đàm Vĩnh Hưng Soái Ca.

Trước đó, khi xuất hiện tin đồn ăn chặn tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận và cho biết sẽ đưa sự việc ra ánh sáng. Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ mong muốn nam ca sĩ thực hiện trước khi vụ kiện sáng tỏ là sao kê số tiền mạnh thường quân chuyển vào tài khoản trong thời gian kêu gọi từ thiện.

Hiện nay, chưa có nghệ sĩ nào công khai sao kê chi tiết, đẩy đủ số tiền các mạnh thường quân gửi vào trong những đợt kêu gọi từ thiện.

Trước đó, một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Đại Nghĩa… chỉ đưa thông báo về con số tổng nhận được nên khi tin đồn xuất hiện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.